0949 311 119
Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
1 số cách đặt backlink sai lầm bạn cần dừng ngay lập tức

1 số cách đặt backlink sai lầm bạn cần dừng ngay lập tức

Chào tất cả các bạn, đối với 1 dân seo chuyên nghiệp mà những vấn đề liên quan đến backlink không được chú trọng thì chắc chắn sẽ rất khó lên top. Rất nhiều bạn đã có những cách đặt backlink hoàn toàn sai lầm mà không hề biết. Để có được những thông tin cần thiết nhất và xem mình có mắc phải những lỗi này không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những hiểu lầm tai hại trong cách đặt backlink mà bạn nên tránh

1 số cách đặt backlink sai lầm bạn cần dừng ngay lập tức
1 số cách đặt backlink sai lầm bạn cần dừng ngay lập tức

Cách đặt backlink tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có vốn kinh nghiệm cần thiết trong lĩnh vực này. Việc đặt backlink sai cách có thể gây ra những tai hại khó có thể lường trước được. 1 số lỗi mà các seoer thường mắc phải như:

+ Backlink được đặt với thuộc tính nofollow

Dù là seo mũ trắng, seo mũ xám hay bất kỳ dân seo nào, dù đã hoạt động rất lâu năm nhưng vẫn có rất nhiều người không hiểu và không biết cách xử lý khi đặt các thuộc tính. Đây được coi là sai lầm lớn nhất bởi loại thuộc tính này thường mang lại hiệu quả rất kém trong seo.

+ Backlink được đặt trong những văn bản vô dụng

Việc đặt backlink tại những cụm từ đơn giản, tối nghĩa thường không có tác dụng cho bài viết cũng như website của bạn.

+ Đặt backlink bằng hình ảnh

cách đặt backlink hiệu quả bằng hình ảnh được coi là 1 trong những sai lầm hết sức tệ hại. Hình ảnh tuy rất đẹp bắt mắt nhưng nó lại chẳng có ích gì trong việc phát triển website của bạn.

+ Nguồn backlink được lấy từ những website không liên quan gì đến website của bạn.

Đây là sai lầm khá phổ biến, khoảng 70% dân seo đều mắc phải. Những backlink như vậy thường không thu hút được lượng người xem bởi họ không tìm được nội dung như ý muốn. Google cũng hoàn toàn không đánh giá cao kiểu đặt backlink “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

+ Backlink được lấy từ những trang web đen, độ uy tín kém

1 điều hiển nhiên là những backlink được lấy tại những trang web như vậy sẽ làm giảm độ uy tín cũng như lượt truy cập cho website của bạn.

+ Lấy backlink được lấy từ các website có quá nhiều backlink

+ Lấy backlink từ các trang web mà google không thể thu thập được thông tin

Cách đặt backlink hiệu quả mang đến lợi ích gì?

Cách đặt backlink hiệu quả mang đến lợi ích gì?
Cách đặt backlink hiệu quả mang đến lợi ích gì?

Điều mà chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận trong cách đặt backlink chuẩn seo thường mang lại hiệu quả rất cao. Chỉ cần tránh không để mắc phải những lỗi nhỏ như chúng tôi đã nêu trên thì 80% thành công đã là của bạn.

Bởi thế, không những nội dung bài viết phải được trau chuốt mà còn phải chú trọng đến cách đặt backlink sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn đã có tất cả những thứ vũ khí lợi hại này, thì dù đối thủ của bạn có mạnh đến đâu cũng cũng sẽ bị đánh bật trong vòng 1 nốt nhạc.

Đặt backlink free tốt giúp bạn nâng cao được thứ hạng từ khóa, tăng khả năng truy cập của website 1 cách tối ưu và nhanh nhất có thể.

Vậy với những thông tin trên, bạn đã biết được cách đặt backlink sao cho hợp lý nhất chưa. Đó là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ và gửi gắm đến các bạn. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *