0949 311 119
Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
Mua rượu bầu đá ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua rượu bầu đá ở đâu đảm bảo chất lượng?

Rượu bầu đá là một sản phẩm truyền thống của quê hương Bình Định. Chúng nổi tiếng từ rất lâu đời được người dân chế biến ra một cách thủ công và rất công phu. Với những ai du lịch Bình Định thường mua rượu bàu đá về làm quà tặng cho mọi người. Chính vì thế, việc mua rượu bầu đá ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất luôn là vấn đề mà mọi người đặt ra.

Rượu bàu đá một sản phẩm truyền thống của Bình Định
Rượu bàu đá một sản phẩm truyền thống của Bình Định

Một số thông tin về rượu bầu đá

Rượu bàu đá là một đặc sản Bình Định với một mùi hương đặc biệt khi uống một cách điều độ sẽ đem lại sự dễ chịu, thoải mái, thậm chí trị được chứng đau lưng, nhức mỏi, giúp cho quá trình tiêu hóa tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh, cường tráng hơn. Rượu bàu đá được mọi người chưng cất nhờ những phương pháp thủ công gia truyền từ công thức ủ rượu cho đến lên men. Điểm đặc biệt của loại rượu này là kết hợp với mạch nước ngầm kỳ diệu của làng Bàu Đá này.

Gạo làm nên loại rượu này là loại gạo ngon được  trồng ở những thửa ruộng đủ nước cho cây lúa từ lúc còn rảnh mạ, đến khi ngậm đòng và nhất là nguồn nước nơi đây đã làm nên chất rượu độc đáo của Làng Bàu Đá. Khi uống rượu chúng có mùi thơm nồn nàn quyến rũ cùng với sức nóng dội lên mạnh mẽ nhưng lại không hề gắt.

Với những du khách đến với Bình Định thường lựa chọn những chai rượu đặc sản này mang về làm quà tặng cho những người thân yêu. Thậm chí những người ở mọi miền tổ quốc đã biết đến đặc sản này đều muốn thưởng thức chính vì vậy họ thường tìm kiếm địa chỉ để mua rượu bầu đá.

Xem ngay: https://chothuexedulich24h.net/tai-sao-cha-ram-tom-dat-duoc-nhieu-thuc-khach-yeu-thich.html

Địa chỉ mua rượu bầu đá uy tín ?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp rượu bầu đá tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm chính hãng rượu bàu đá từ Bình Định. Tuy nhiên, địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó chính là Dịch Vụ Xứ Nẫu – Đơn vị chuyên phân phối các đặc sản Bình Định uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Dịch vụ Xứ Nẫu là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng
Dịch vụ Xứ Nẫu là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Khi mua rượu bầu đá tại đơn vị thì Dịch Vụ Xứ Nẫu luôn cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu thưởng thức thấy sản phẩm không đúng chất lượng thì đơn vị sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và đền bù cho khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

Ngoài ra, về giá thành của sản phẩm đơn vị cam kết sản phẩm có giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua rượu bầu đá tại cơ sở của chúng tôi.

Nói tóm lại, dịch vụ Xứ Nẫu là một địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua đặc sản Quy Nhơn, Bình Định. Vì vậy, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng cách tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *