0949 311 119
Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
Ưu nhược điểm của sim du lịch là gì?

Ưu nhược điểm của sim du lịch là gì?

Sim du lịch là sản phẩm dịch vụ được rất nhiều người sử dụng khi đi nước ngoài bởi những tiện ích mà nó mang lại. Vậy sim du lịch có ưu nhược điểm gì mà lại được khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều như vậy. Hãy cùng nghe những chia sẻ của gohub nhé.

Ưu điểm của sim du lịch.

– Khi sử dụng sim du lịch khi ra nước ngoài công tác hay du lịch thì vô cùng tiện lợi. Khách hàng chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là thoải mái sử dụng internet để tra cứu, tìm đường, livestream, gọi facebook…vô cùng tiện lợi.

– Khi lắp sim du lịch vào điện thoại của khách hàng. Khách hàng sẽ sử dụng được ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Bởi sim du lịch này đã được kết nối tới các nhà mạng tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Nên dù tới quốc gia nào khách hàng cũng sử dụng được.

– Sử dụng sim du lịch khách hàng cũng không mất tiền chi trả cho khoản chuyển vùng quốc tế cước đắt đỏ.

Sim du lịch cũng có gói cước được gia hạn khi sử dụng hết dung lượng khách hàng nên tìm hiểu phòng trường hợp sim du lịch hết dung lượng là có thể tăng dung lượng truy cập được ngay.

Sim du lịch nên sử dụng cho chuyến công tác đi một người thì người sử dụng dùng thoải mái cũng không hết được dung lượng được cấp trong sim du lịch. Khách hàng đi theo nhóm đông người thì không nên sử dụng sim du lịch bởi sẽ không tiết kiệm  mà nên thuê wifi du lịch tại gohub. Trừ khi mỗi người sử dụng mội sim du lịch riêng biệt để tự do, thoải mái hơn.

Nhược điểm của sim du lịch.

– Khách hàng phải lắp đặt sim du lịch vào điện thoại của mình như lắp đặt sim điện thoại thông thường. Trường hợp, điện thoại khách hàng chỉ lắp đặt được 1 sim thì khách hàng khi đi du lịch hay công tác nước ngoài sẽ phải mang thêm 1 điện thoại hoặc máy tính bảng khác để lắp sim du lịch vào.

Ngoài ra, sim du lịch còn có gói cước nghe, gọi. Khách hàng cũng cần tìm hiểu tham khảo để lựa chọn hợp lý nếu không muốn mang thêm 1 thiết bị lắp sim khác như máy tính bảng, điện thoại.

Khi lắp sim du lịch vào thì sẽ hao pin hơn bởi khách hàng sẽ sử dụng 3g/4g nhiều hơn, các ứng dụng làm việc nhiều hơn gây hiện tượng nhanh hết pin.

Các loại sim du lịch

Sim du lịch             

Sim du lịch New Zealand    

Sim du lịch Trung Quốc     

Sim du lịch Thái Lan     

Sim du lịch Nhật Bản     

Sim du lịch Mỹ             

Sim du lịch Canada         

Sim du lịch Hàn Quốc     

Sim du lịch Dubai-Ả rập

Sim du lịch Đài Loan     

Sim du lịch Châu Âu     

Sim du lịch Thế giới     

Sim du lịch Hongkong     

Sim du lịch Úc

Để mua sim du lịch hay thuê dịch vụ wifi du lịch uy tín. Khách hàng hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của gohub theo số hotline 0866440022 hoặc truy cập ngay vào website gohub.vn . Ngoài ra, khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ để đặt mua sim 151 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM. Gohub sẽ giao sim du lịch tận nhà cho khách hàng. Hoặc khách hàng khi tơi sân bay tân sơn nhất để đi ra nước ngoài để lấy sim du lịch đã đặt có thể tới cột số 7 ga đi quốc tế để nhận sim.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *